Scroll to top
© 2021, Thiết kế nhà đẹp tại Quy Nhơn F-House Interior Design

GIỚI THIỆU

F-HOUSE

Năm 2020  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT F-HOUSE được thành lập chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng nội thất. Công ty được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới. Xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Việt Nam nói chung và Thành phố Quy Nhơn nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở chất lượng…, CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT F-HOUSE là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển, đổi mới đó.

TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Đến nay CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT F-HOUSE đã vươn lên trở thành một công ty có uy tín. Có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Công ty đã tham gia thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Quy Nhơn và một số tỉnh lân cận. Các công trình do công ty thi công đều đạt được chất lượng tốt. Đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật. Được các chủ đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao.

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ. CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT F-HOUSE khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT F-HOUSE là Công ty thiết kế nhà đẹp tại Quy Nhơn từ khâu thiết kế đến thi công xây dựng. Với năng lực hỗ trợ toàn bộ vòng đời của dự án. Từ giai đoạn chuẩn bị cho đến khi hoàn thành.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Lập kế hoạch cho dự án
  • Thiết kế
  • Tổng thầu thiết kế – thi công xây dựng
  • Quản lý dự án
  • Quản lý xây dựng

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp có kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ với nhiều ứng dụng công nghệ nhằm:

  • Giảm chi phí xây dựng
  • Rút ngắn thời gian thi công xây dựng
  • Đảm bảo nâng cao chất lượng công trình

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

PHƯƠNG CHÂM

UY TÍN

Với phương châm uy tín đặt trên lợi nhuận. CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT F-HOUSE luôn ưu tiên việc sẽ hoàn thành những cam kết của công ty lên hàng đầu. Và chúng tôi tự hào rằng luôn đưa dự án về đích. Thành công trong mọi hoàn cảnh, mọi thời điểm.

CHẤT LƯỢNG

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT F-HOUSE đáp ứng và vượt qua tất cả các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng. Trong các dự án lớn với những đòi hỏi phức tạp vì chúng tôi biết rằng uy tín của NỘI THẤT F-HOUSE. Sẽ phụ thuộc vào giá trị mà chúng tôi đem đến cho từng khách hàng và cộng đồng.

HIỆU QUẢ

Dù ở bất kỳ vai trò nào. Từ Tổng thầu, Chủ đầu tư, Nhà thầu chính hay thậm chí là nhà thầu phụ. CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT F-HOUSE luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp toàn diện và tối ưu nhất để mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ. Với mức chi phí cạnh tranh và thời gian thi công cho công trình nhanh nhất.

LIÊN HỆ ZALO